Thay mặt kính đồng hồ uy tín tại Hải Phòng

Đồng hồ trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi việc bị va đập và gây vỡ mặt kính. Đồng Hồ Bảo Minh cung cấp dịch vụ thay mặt kính đồng hồ Hải Phòng.

Thay mặt kính đồng hồ Hải Phòng

Đồng hồ Bảo Minh nhận thay thế tất cả các dòng kính từ kính cứng (Mineral) cho đến kính Sapphire với đa dạng các chủng loại, kích thước. Phù hợp với từng phân khúc từ thấp cấp cho đến cao cấp. Sau khi thay xong, tất cả các đồng hồ đều được đo độ chống nước miễn phí, đảm bảo bộ máy hoạt động như ban đầu.

Chi phí thay mặt kính sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại kính (hình dạng, kích thước, độ dày) và thương hiệu đồng hồ. Để biết đồng hồ của mình có chi phí thay mặt kính bao nhiêu, khách hàng có thể liên hệ hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác trước khi thay.

Lưu ý: Nếu đồng hồ bị vỡ, các mạt kính rất có thể sẽ rơi vào mặt số hoặc bộ máy đồng hồ. Đồng hồ Bảo Minh sẽ tiến hành vệ sinh, lau dầu lại trước khi thay mặt kính. Ngoài ra, nếu mặt số bị xước, khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ vẽ mặt số của Bảo Minh.

Dịch vụ thay mặt kính tại đồng hồ Bảo Minh

  • Thay tất cả các chất liệu mặt kính cho đồng hồ.
  • Đo chuẩn size kính, chất liệu tốt giúp chống nước tối đa.
  • Miễn phí vệ sinh dây vỏ làm sạch mạt kính nếu kính cũ bị vỡ.
  • Kiểm tra độ chống nước sau khi thay bằng máy chuyên dụng.
  • Trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ.
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bài bản, có kinh nghiệm xử lý các dòng đồng hồ cao cấp.