Khi đồng hồ đang gặp một vài vấn đề như không chạy, chạy nhanh, chạy chậm, hết pin, xước vỏ, vào nước,… bạn hãy đến ngay Bảo Minh – cơ sở lau dầu sửa chữa đồng hồ Hải Phòng uy tín.

Lau dầu bảo dưỡng đồng hồ

Sau một thời gian hoạt động, đồng hồ cần phải được lau dầu bảo dưỡng để đảm bảo các linh kiện bên trong hoạt động được trơn tru và duy trì độ chính xác của các bộ phận máy móc.

Thời gian lau dầu bảo dưỡng đồng hồ cơ

  • Đồng hồ cơ Nhật Bản: 2,5 – 3 năm
  • Đồng hồ cơ Thụy Sỹ:
  • Bản Standard: 3,5 năm – 4 năm 
  • Bản High Quality: 4 – 5 năm 
  • Bản Special: 6 – 12 năm (Rolex khuyến cáo từ 6 – 8 năm, Omega từ 6 – 8 năm cho máy Coaxial, từ 8 – 10 năm cho máy Master Coaxial)

Bao lâu bảo dưỡng đồng hồ Quartz

Đồng hồ Quartz sau 3 lần thay pin nên đem đi lau dầu bảo dưỡng 1 lần để đảm bảo hiệu suất hoạt động của IC và mạch điện, giảm hao mòn pin và tăng tuổi thọ. Với các dòng đồng hồ pin công nghệ cao thì thời gian lau dầu bảo dưỡng đồng hồ có thể sẽ lâu hơn, thường khoảng 7 hoặc 8 năm. Khách hàng có thể thấy trên các dòng đồng hồ Eco-drive, đồng hồ Kinetic.

Trường hợp lau dầu bảo dưỡng ngay lập tức

» Đồng hồ vào nước hay đồng hồ bị hấp hơi nước cần phải đem đi lau dầu bảo dưỡng ngay lập tức. Nếu để lâu, các linh kiện của máy sẽ bị nước ăn mòn và gây ra hiện tượng gỉ sét nghiêm trọng.

» Đồng hồ bị va đập mạnh hoặc rơi vỡ dẫn tới xô lệch các chi tiết máy, cần phải đem đến để chỉnh lại.

» Đồng hồ bị sửa bởi người thợ không có chuyên môn, để lại vân tay trong quá trình tháo lắp máy. Điều này dẫn tới mồ hôi trên tay chạm vào bộ máy, muối trong mồ hôi sẽ ăn mòn linh kiện một cách âm ỉ. Trường hợp này phải hết sức cẩn thận vì nó không có dấu hiệu bên ngoài như hấp hơi nước, rất khó để phát hiện. Tốt nhất khách hàng nên chọn địa điểm sửa chữa đồng hồ uy tín để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Sửa đồng hồ Bảo Minh - Uy tín tạo niềm tin

Đánh giá đúng tình trạng đồng hồ

Khi bạn tới Bảo Minh, chúng tôi sẽ tiếp nhận đồng hồ theo đúng quy định: Tiếp nhận – Sửa chữa – Kiểm tra chất lượng – Gửi trả khách hàng. Đồng hồ sau khi tiếp nhận sẽ được kỹ thuật viên đánh giá đúng tình trạng vào báo trước cho khách, cũng như báo đúng giá để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Sau khi sửa, đồng hồ sẽ được kiểm tra lại một lần nữa trước khi trao trả cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Bảo Minh trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho tất cả các quy trình sửa chữa đồng hồ. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa đồng hồ tại đây. Bởi nếu máy móc sửa đồng hồ không chất lượng sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến đồng hồ của bạn cũng như chất lượng sửa chữa tại Bảo Minh.

Kỹ thuật viên có chuyên môn cao

Các kỹ thuật viên tại Bảo Minh đều là những người có nhiều năm trong nghề sửa chữa đồng hồ. Rất nhiều các dòng đồng hồ từ bình dân cho đến cao cấp đều đã được các kỹ thuật viên ở đây sửa qua theo đúng tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, thái độ phục vụ cũng được Bảo Minh chú trọng. Khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.