Bảo Minh là cơ sở sửa chữa và mua bán đồng hồ uy tín tại thành phố Hải Phòng, thành lập bởi hai Kỹ thuật viên đồng hồ Mr Tuyến và Mr Hiệu

Đồng Hồ Bảo Minh được thành lập vào năm 2022 nhưng Mr Tuyến và Mr Hiệu đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa đồng hồ. Các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tay nghề theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của Thụy Sĩ. Họ luôn không ngừng nỗ lực, tìm tòi và sáng tạo những kiến thức mới về sửa chữa đồng hồ. Các dòng đồng hồ từ bình dân như Seiko, Orient, Citizen cho đến cỗ máy cao cấp của Rolex, Longines, Patek Philippe, Mr Tuyến và Mr Hiệu đều đã xử lý qua.

Với mong muốn đưa quy trình sửa chữa đồng hồ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ về quê hương, Kỹ thuật viên Mr Tuyến và Kỹ thuật viên Mr Hiệu đã quyết định thành lập lên Đồng Hồ Bảo Minh. Bằng tài năng và sự tâm huyết với nghề, Bảo Minh chắc chắn là địa điểm về dịch vụ đồng hồ uy tín, chất lượng và đáng tin cậy của Thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Phong cách phục vụ tại Đồng Hồ Bảo Minh chuyên nghiệp, nhanh chóng. Khách hàng đến sửa đồng hồ sẽ được chính các kỹ thuật viên tư vấn trực tiếp, bắt đúng bệnh và xử lý kịp thời. Khách hàng sẽ được Bảo Minh báo giá chính xác trước khi sửa, nếu đồng ý thì chúng tôi mới thực hiện các bước tiếp theo.

Ngoài ra, khi đến với Đồng Hồ Bảo Minh, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình sửa chữa công khai, minh bạch. Phòng kỹ thuật được thiết kế kính để khách hàng có thể theo dõi trực tiếp kỹ thuật viên làm việc. Các thiết bị, máy móc đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc Tế.