Đánh bóng dây vỏ đồng hồ uy tín tại Hải Phòng

Đánh bóng làm tăng tính thẩm mỹ cho đồng hồ. Đồng Hồ Bảo Minh cung cấp dịch vụ đánh bóng đồng hồ Hải Phòng từ dây vỏ, mặt kính và linh kiện máy.

Đánh bóng đồng hồ Hải Phòng

Bảo Minh nhận đánh bóng dây vỏ đồng hồ với các chất liệu thép không gỉ, vàng nguyên khối, Platinum (bạch kim). Còn với vỏ đồng hồ mạ vàng hay xi mạ thì Bảo Minh không nhận. Đặc điểm của lớp mạ này là có độ dày vài micromet, khách hàng chỉ có thể loại bỏ vết bẩn trên bề mặt bằng máy siêu âm. Nếu vẫn tiến hành đánh bóng, quá trình đánh bóng sẽ mài mòn lớp mạ để lộ ra phần thép trắng xám bên trong dẫn tới màu sắc của đồng hồ cũng bị thay đổi.

Đánh bóng mặt kính đồng hồ

Mặt kính đồng hồ bị trầy xước vẫn có khả năng đánh bóng để đưa về trạng thái ban đầu. Bảo Minh nhận đánh bóng tất cả các loại mặt kính đồng hồ: kính mica, kính cứng, kính sapphire. Thông thường, khách hàng muốn đánh bóng mặt kính đồng hồ do vẫn muốn giữ tính nguyên bản hoặc không tìm thấy mặt kính đó trên thị trường. Giá đánh bóng sẽ phụ thuộc vào độ xước cũng như độ cứng của mặt kính.

Đánh bóng các chi tiết máy

Tuy các chi tiết máy được bảo vệ bởi lớp vỏ đồng hồ nhưng chúng vẫn có khả năng bị xước. Đó có thể là do đồng hồ bị rơi vỡ dẫn đến các linh kiện bên trong va đập vào nhau, hay những mảnh vỡ khi rơi làm xước linh kiện. Tất cả các chi tiết máy dù nhỏ nhất Bảo Minh cũng có thể đánh bóng được cho khách hàng.

Tiêu chuẩn đánh bóng Đồng Hồ Bảo Minh

  • Đảm bảo các vân thớ trên vỏ đồng hồ giống như nguyên bản, không mất logo hãng hay các chi tiết được phủ sơn trên mặt của đồng hồ.
  • Tháo bộ máy ra khỏi vỏ trước khi tiến hành đánh bóng để đảm bảo quá trình đạt tiêu chuẩn.
  • Đảm bảo độ chống nước theo tiêu chuẩn của hãng sau quá trình đánh bóng bằng máy điều áp chân không.
  • Đồng hồ được đánh bóng bởi những người thợ lành nghề. Với những thương hiệu đồng hồ lớn, họ phải có tay nghề cao, được trải nghiệm nhiều dòng đồng hồ cao cấp.